ss

##หมอเส็ง2002##

morseng2002.net
หมอเส็ง2002                             
morseng,หมอเส็งใหม่ล่าสุด,ยอดนิยม,อินเทรนสุดๆสั่งซื้อหมอเส็งได้สะดวก สบาย ที่นี่  

Home
ผลิตภัณฑ์หมอเส็ง
แผนหมอเส็ง
สมัครออนไลน์ 
สั่งซื้อ 

หน้าแรก     เกี่ยวกับบริษัท    ทำเนียบผู้แนะนำ   ห้องสมาชิก vip      Q&A       ประวัติพัสดุ     ติดต่อเรา    ...    ....

  

 
  เช็คสายงานสมาชิกหมอเส็ง 
 
 
 
 
 หมอเส็ง,morseng,จัดส่งเร็ว,ถึงที่ค่ะ
 หมอเส็ง,สมัคร,สั่งซื้อได้ค่ะ
 หมอเส็ง,บางปู

  
 หมอเส็ง,อุตรดิตถ์,morseng,ยาหมอเส็ง
 
  ติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณห์
หมอเส็ง
  คุณ ว่านฟ้า 089-1343919
  คุณ นวพร 084-1481253
  คุณ ธัญชนก 080-6910267
  คุณ ธนดล 089-1706191
  คุณ สุกิจ 081-7367914
  คุณ มณีรัตน์ 081-8450264
  คุณ อร 089-8014304
  คุณ อริยะทรัพย์ 085-8213547
 
  facebook/หมอเส็งสมุนไพร 
 
 facebook/หมอเส็ง-ดินแดง 
 
 facebook/หมอเส็งสมุทรปราการ 
 
 facebook/หมอเส็ง-รังสิต 
 
 facebook/หมอเส็งนครปฐม 
 
 facebook/หมอเส็งกาญจนบุรี  
 
 
 
เช็คพัสดุไปรษณีย์  


 สถิติวันนี้ 52 คน
 สถิติเมื่อวาน 63 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
3122 คน
16182 คน
831126 คน
เริ่มเมื่อ 2012-10-10

Contact Us
089-1343919,
089-1313919
  

องค์บรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์

องค์ลือซุ่นเอี้ยงโจวซือ

องค์บรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์,แพทย์ประจำพระองค์

องค์ลือซุ่นเอี้ยงโจวซือ,เทพเจ้าแห่งโชคลาภ

บูชาองค์ชีวกโกมารภัจจ์

ตั้งนะโม 3 จบ

โอม นะโม ชีวะโก สิระสา อะหัง กะรุณิโก
สัพพะสัตตานังโอสะถะ ทิพพะมันตัง ปะภาโส
สุริยาจันทัง กุมาระภัจโจ
(กุมาระวัตโต) ปะกาเสสิวันทามิ บัณฑิโต
สุเมธะโส อะโรคา สุมานะ

บูชาองค์ลือซุ่นเอี้ยงโจวซือ
ตั้งนะโม 3 จบ
นำ มอ ออ นี้ ท้อ ฮุด (3 จบ)
องค์ลือซุ่นเอี้ยงโจวซือ
1 ใน 8 เซียน (โป๊ยเซียน) เป็นเทพศักดิ์สิทธิ์
ที่ชาวหมอเส็งให้การเคารพสักการะมาโดยตลอด ทรงคุ้มครองและดลบันดาลให้มวลสมาชิกทุกคน อยู่เย็นเป็นสุข ประกอบธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ มีคุณธรรม นำความเจริญรุ่งเรืองให้กับทุกคนด้วยดีเสมอมา...

  
องค์ชีวกโกมารภัจจ์เป็นแพทย์ประจำพระองค์ ขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าและเป็นปรมาจารย์ผู้คิดค้นบุกเบิกการใช้สมุนไพร เพื่อเยียวยารักษาโรคภัย ไข้เจ็บ หมอชีวกได้บรรลุ ธรรมเป็นพระโสดาบัน และด้วยศรัทธาในพระพุทธเจ้าปรารถนาจะไปเฝ้าวันละ 2-3 ครั้ง เห็นว่าพระเวฬุวันไกลเกินไปจึงสร้าง วัดถวายในสวนมะม่วงของตน เรียกว่าชีวกัมพวัน (อัมพวันของหมอชีวก) เมื่อพระเจ้าอชาตศัตรูเริ่มน้อยพระทัยมาทางศาสนาหมอชีวก ก็เป็นผู้แนะนำให้เสด็จไปพบพระพุทธเจ้า หมอชีวกได้รับพระดำรัสยกย่องให้เป็นเอตทัคคะในบรรดาอุบาสกผู้เลื่อมใส อาศัยบารมีพระเมตตา แห่งองค์บรมครูหมอชีวกโกมารภัจจ์ช่วยปกป้องรักษา ขจัด ปัดเป่าโรคร้าย ภัยเวรให้หายไปจากแผ่นดิน

ทั้ง 2 องค์ประดิษฐานอยู่ที่สำนักงานใหญ่บริษัทแสงสุริยฉัตร  

 
    "ประวัติ คุณหมอเส็ง"

           ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร แพทย์ที่ปรึกษา คลีนิค สุขภาพไตรเวชศาสตร์ด้านการแพทย์แผนตะวันออก หรือที่รู้จักกันดีในนาม “หมอเส็ง” หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทยและจีน ด้วยวัยกว่า 60 ปี กับการคลุกคลีอยู่กับร้านขายยาแผนโบราณมาตั้งแต่ครั้งยังเด็ก หมอเส็งจึงได้เรียนรู้ทุกขั้นตอนในการปรุงยาอย่างละเอียดและจดจำตัวยาสมุนไพรทุกชนิดได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะการ ผลิตหรือการปรุงยาจากสมุนไพรไทยและจีน ซึ่งสมุนไพรทั้งสองชนิดนี้มีความคล้ายคลึงกันมาก ที่นับวันจะมีผู้เชี่ยวชาญอยู่น้อยคนเต็มที เพราะนอกจากจะอาศัยความรู้ความชัดเจน ในเรื่องสมุนไพรแล้ว ยังต้องมีประสบการณ์อันยาวนาน ซึ่งประสบการณ์ ความสามารถเหล่านี้ หมอเส็งใช้เวลาเรียนรู้สั่งสมมาจนแตกฉา

บ้านเดิมท่านอยู่ที่บางคล้า แปดริ้ว เป็นร้านขายยาสมุนไพร รักษาโรคทั่วไป ทั้งก๋งและเตี่ย หรือเรียกว่าทั้งตระกูลท่านเป็นหมอยา ซึ่งมีความชำนาญด้านสมุนไพรมาตลอด เตี่ยของท่านเป็นหมอมาจากเมืองจีน จะสอนคุณหมอเส็งให้รู้จักการใช้สมุนไพร ซี่งการศึกษาแพทย์แผนโบราณนั้นยากมากต้องเรียนรู้ถึงสรรพคุณของสมุนไพรแต่ละชนิด ถ้าจะใช้สมุนไพรรักษาโรคให้ถูกหลักและให้ออกฤทธิ์รักษาอย่างได้ผลต้องแตกฉาน สมุนไพรเพียงชนิดเดียวไม่สามารถรักษาได้ผล ต้องนำสมุนไพรแต่ละชนิดนำมาผสมผสานกันจึงจะออกฤทธิ์ในการรักษาอย่างได้ผล และจะต้องวินิจฉัยโรคของคนไข้ให้ดีเสียก่อนจึงจะปรุงยารักษาให้ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้รับการเรียนรู้มาอย่างลึกซึ้ง
กระทั่งได้แยกตัวออกมาเปิดร้านของตัวเองที่กรุงเทพฯ รักษาโรคทั่วไปเป็นหมอคู่กับเตี่ยมาตลอด จนเตี่ยอายุมากจึงวางมือให้หมอเส็งดำเนินการต่อไป เพราะเห็นว่าความรู้ความสามารถของหมอเส็งเป็นที่เชื่อถือและไว้วางใจได้แล้ว หมอเส็งได้ไปสอบใบอนุญาต จากกระทรวงสาธารณสุขทั้งทางด้านเวชกรรมและเภสัชกรรม ซึ่งคนที่จะไปสอบได้ต้องมีความรู้ด้านสมุนไพรเป็นอย่างดี ไม่ใช่ใครก็ไปสอบได้ ซึ่งเมื่อสมัยนั้นร้านขายยาแผนโบราณยังมีไม่มากนัก ต่อเมื่อมียาแผนปัจจุบันเข้ามา หมอเส็งก็ขายยาแผนปัจจุบันควบคู่กันไปด้วย ทั้งขายทั้งเป็นหมอไปในตัวพอมาระยะหลังยาฝรั่งเริ่มมาแรง ผู้คนหันไปนิยมกันมากขึ้นด้วย เหตุเพราะกินง่ายและไม่มีกลิ่นฉุนเหมือนยาแผนโบราณ ขณะเดียวกันการแข่งขันของยาแผนปัจจุบันได้ขยายตัวสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว หมอเส็งจึงหันมาเน้นในเรื่องของสมุนไพรทั้งไทยและจีนตามที่ตัวเองถนัดมากขึ้น โดยเฉพาะการรักษาโรคเกี่ยวกับสตรี ไม่ว่าจะเป็นโรคหัวใจ เลือดลม หรืออาการทางสมองที่เรามักจะพบในคนสูงอายุ และล่าสุดที่ หมอเส็งได้เพียรพยายามศึกษามากกว่า 10 ปี นั่นก็คือมหัศจรรย์ แห่งสมุนไพรไทย ที่ชื่อ “ว่านชักมดลูก"

 
 ประวัติความเป็นมาและความมั่นคงของ บริษัท แสงสุริยะฉัตร(2002) จำกัด
          ด้วยภูมิปัญญาและความสามารถทางการแพทย์แผนโบราณที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคนนับร้อยๆ ปี ได้ถูกนำมาผสมผสานกับวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าสูงสุดและได้เผยแพร่ประโยชน์อเนกอนันต์นี้ สู่สาธารณชน โดยผ่านกระบวนการทางการตลาดระบบเครือข่ายที่ทันสมัยและถูกต้องตามกฎหมาย อันเป็นรากฐานสำคัญนำไปสู่ความมั่นคงและมั่งคั่งของชีวิตผู้คนจำนวนมากมาย
ด้วยเจตนารมณ์ดังกล่าวข้างต้นนี้ จึงเป็นจุดกำเนิดก่อเกิดเป็นบริษัทฉัตรสุริยะ(2002)จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรไทยตราหมอเส็ง ในวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2545 และเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2545 ณ สำนักงานเลขที่ 703 ถนนวงศ์สว่าง แขวงบางซื่อ กรุงเทพฯ จากนั้น ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี ด้วยความเจริญเติบโตก้าวหน้าทางธุรกิจอย่างรวดเร็วในวันที่ 7 กันยายน พ.ศ2546 จึงได้ลงทุนสร้างโรงงานขนาดใหญ่ ได้มาตรฐานสากล ณ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี เพิ่มศักยภาพทางด้านการผลิตยาสมุนไพรตราหมอเส็ง ให้ความสามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค ได้อย่างทั่วถึงและทันท่วงที ต่อมาอีกเพียง 1 ปี

ภูมิปัญญาและความสามารถทางการแพทย์,หมอเส็ง

            บริษัทฯได้พัฒนาระบบโครงสร้าง การดำเนินงานภายในใหม่ทั้งหมด ทั้งนี้เพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจไปสู่ตลาดโลก ในนานาอารยประเทศ พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อใหม่ให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เป็น บริษัท แสงสุริยะฉัตร (2002) จำกัด ณ บัดนี้บริษัทฯ จึงมีความพร้อมที่จะมอบสุขภาพที่ดีให้กับผู้คนทั่วโลกและมอบโอกาสทางธุรกิจที่เหนือระดับให้กับบุคคลทั่วไปอย่างเท่าเทียมกันทุกคน

 

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของพวกเรา
ชาวหมอเส็ง
โรงงานหมอเส็งได้รับใบรับรองมาตรฐาน GMPเมื่อวันที่28กุมภาพันธ์2550นพ.อัครเดช เพ็ญศรี นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระบุรีได้่มอบเกียรติบัตรรับรองการตรวจประเมินสถานที่ผลิตยาแผนโบราณจากสมุนไพร ตามหลักเกณฑ์มาตรฐาน GMP (Good Manu facturing Practice) บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด โดยนายฉัตรชัย  แสงสุริยะฉัตร หรือ หมอเส็ง กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้รับมอบ เกณฑ์การประเมินมาตรฐาน GMP มี 4 ข้อ 1.บุคลากรโดยตรวจสอบตามมาตรฐาน SOP (Standard  OperatingProcedure)เช่นการฝึกอบรมการตรวจสุขภาพและสุขลักษณะส่วนบุคคล2.อาคารสถานที่โดยตรวจในสถานที่ผลิตที่เก็บยา เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตได้มาตรฐานหรือไม่3.การจัดทำเอกสารได้จัดทำเอกสารเกี่ยวกับวัตถุดิบผลิตภัณฑ์กระบวนการผลิตครบถ้วนหรือไม่4.การดำเนินการผลิตมีการควบคุมการดำเนินการผลิตการบรรจุเป็นไปตามมาตรฐานหรือไม่


  

 


##morseng2002.net##